Sử dụng điện thoại thông minh mang đến nhiều lợi ích cho con người, trong đó phải kể đến ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đã được nhiều người áp dụng, và vô cùng hài lòng. Nếu như chẳng may bạn ra ngoài mà quên tắt điều hòa,một thao tác rất đơn giản trên điện thoại là bạn sẽ tắt ngay điều hòa mà không phải mất thời gian về nhà.

Bạn biết gì về phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại?

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Iphone hay Android không quá khó như nhiều người vẫn nghỉ. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Iphone hay Android có trang bị hồng ngoại, hoặc có kết nối internet là bạn có thể điều khiển dễ dàng điều hòa từ xa thông qua giao diện phần mềm điều khiển điều hòa.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại là gì?

Phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại là những ứng dụng được các nhà lập trình viết ra, với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần sử dụng đến điều khiển điều hòa như bình thường.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ điện thoại trên Iphone hay Android để điều khiển điều hòa nhiệt độ, những ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể bật, tắt điều hòa kể cả khi không có điều khiển điều hòa. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý thích rất thuận tiện.

Các phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại 

Hiện nay có 2 phần mềm điều khiển điều hòa bằng điện thoại là:

– Phần mềm điều khiển điều hòa sử dụng kết nối hồng ngoại: Cho phép bạn điều khiển ở phạm vi gần, giống như sử dụng remote.

– Phần mềm điều khiển điều hòa  sử dụng internet, tuy nhiên điều hòa của gia đình bạn phải được kết nối internet.

Để cài đặt ứng dụng điều khiển điều hòa  bằng điện thoại cần có:

– Điện thoại phải chạy hệ điều hành Android như các máy: Samsung, LG, Oppo, HTC, Xiaomi, Huawei, Sony.

– Điện thoại phải chạy bằng hệ điều hành IOS đối với các đời máy Iphone đời mới nhất như hiện nay.

– Điện thoại Android được trang bị cổng kết nối hồng ngoại.

– Điện thoại Iphone phải được kết nối Internet.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Hiện nay có nhiều ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại, mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn.Sau đây là một số ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android và Iphone mà không cần sử dụng đến Remote:

Phần mềm Asmart Remote IR for Android

Ứng dụng biến điện thoại thông minh thành một chiếc điều khiển từ xa vô cùng thuận tiện. Asmart Remote IR sở hữu giao diện thân thiện, trực quan, mỗi tiện nghi có một điều khiển tùy biến, khiến người dùng dễ dàng nắm bắt trên các nút màn hình. 

Phần mềm Peel Smart Remote Android

Peel Smart Remote là ứng dụng biến chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thành chiếc điều khiển điều hòa từ xa. Hiện nay Peel Smart Remote đã có khoảng 130 triệu người dùng và hơn 8 tỷ lệnh.

Phần mềm Smart IR Remote- Anymote Android

Ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa duy nhất bằng mắt hồng ngoại được sử dụng trên toàn cầu, ứng dụng này có khả năng bắt chước các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của các thiết bị như TV Set Top Box, đầu DVD, VCR…Tổng hợp tất cả các phím điều khiển thành một thể thống nhất trên smartphone, và trở thành một chiếc điều khiển vô cùng hoàn hảo và thuận tiện cho mọi gia đình.

Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Bạn đang có một chiếc máy điện thoại Iphone hay Ipad thì hãy sử dụng ứng dụng phần mềm AnyMote Smart Universal Remote chạy trên nền IOS. Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại rất nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger, giúp hỗ trợ kiểm soát hoạt động của các thiết bị thông minh qua IR hoặc mạng WiFi.

Phần mềm Smart TV Remote Control for IOS

Được đánh giá là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại có tính ổn định nhất hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng này chính là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại, mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh qua kết nối WiFi.

Phần mềm Tado Cooling for IOS

Bạn muốn chiếc điện thoại thông minh của mình trở thành một chiếc điều khiển điều hòa thông minh, thì sự lựa chọn tốt nhất chính là phần mềm Tado Cooling, ứng dụng cho phép bạn làm điều này.

Những ứng dụng bằng Android và Iphone, sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Đây là một ứng dụng phù hợp  với từng thương hiệu điều hòa, có thể điều khiển từ xa mà không cần sử dụng tới Remote.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại ngày càng phổ biến, và được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi. Bởi vì do cuộc sống bận rộn, công việc và cuộc sống luôn khiến mọi người bận rộn, thì việc quên không tắt điều hòa xảy ra thường xuyên. Với ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại bạn sẽ không còn phải lo lắng, mà rất đơn giản chỉ với một thao tác trên điện thoại là bạn sẽ tắt ngay điều hòa cho dù bạn không có mặt ở nhà.

Dịch vụ của chúng tôi
Chuyên nhận Sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Xem thêm: Bảng báo giá Sửa điều hòa tại nhà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.