Đánh bắt hải sản mang đến hiệu quả kinh tế cao và nâng cao đời sống của ngư dân. Tuy nhiên do đặc điểm dễ bị hư hỏng trước những tác động môi trường nên việc bảo quản không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, hệ thống kho lạnh hải sản được nghiên cứu và phát triển giúp ngư dân giải quyết thực tiễn khó khăn này. Hãy cùng cơ điện lạnh bắc ninh tìm hiểu thông tin hữu ích về lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản trong bài chia sẻ dưới đây.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản – khoản đầu tư có lợi

Hải sản cần được bảo quản đúng tiêu chuẩn để giữ được độ tươi ngon

Với vốn đầu tư khá lớn, nhiều người lo ngại về tính hiệu quả cũng như việc liệu rằng kho lạnh cấp đông hải sản có thực sự cần thiết. Tuy nhiên, đây được đánh giá là xu hướng mới mà nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước trang bị nhằm đẩy mạnh phát triển kinh doanh. Những ưu điểm vượt trội của thiết bị phải kể đến như:

Đảm bảo chất lượng hải sản

Yêu cầu quan trọng nhất để lựa chọn hải sản là độ tươi ngon nên công tác bảo quản trong và sau đánh bắt cần đặc biệt chú trọng. Với phương thức truyền thống, tỷ lệ hải sản hư hỏng lên đến 30% – con số tổn thất không hề nhỏ. Thực trạng này thay đổi hoàn toàn khi bà con sử dụng kho lạnh cấp đông bởi nhiệt độ luôn được duy trì ở mức âm 18 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng giúp hải sản đảm bảo độ ngon như ban đầu.

Không những vậy, màu sắc hay mùi hoàn toàn không có nhiều thay đổi so với khi vừa được đánh bắt. Từ đó, chất lượng hải sản được duy trì của mức ổn định và cao. Có thể thấy, lắp đặt kho lạnh cấp đông là giải pháp tốt nhất cho vấn đề đảm bảo chất lượng hải sản sau đánh bắt.

Kho lạnh cấp đông hải sản là khoản đầu tư cần thiết

Giảm tổn thất sau quá trình đánh bắt

Thực tế cho thấy, hải sản hư hỏng kèm theo chất lượng không đảm bảo gây nên những tổn thất rất lớn đối với doanh nghiệp trong khi các chi phí bỏ ra là rất lớn. Hơn nữa, hải sản không chỉ tiêu thụ tại thị trường nội địa mà còn phục vụ cho xuất khẩu. Vì thế, kho cấp đông không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn mà còn giúp các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu chuyên nghiệp. Có thể khẳng định, đầu tư lắp đặt kho lạnh là bài toán kinh tế hoàn hảo.

Cải thiện không gian lưu trữ

Phương thức bảo quản truyền thống như ướp đá hay phơi khô không chỉ đòi hỏi nhân công nhiều mà còn diện tích lớn. Với những đơn vị có khối lượng hải sản lớn thì việc lưu trữ cũng vì thế mà gặp khó khăn. Trong khi đó, kho lạnh sở hữu khoảng trữ đông cực rộng với bộ điều khiển nhỏ gọn.

Với lượng hải sản nhiều bao nhiêu thì kho cấp đông vẫn đáp ứng được đầy đủ. Một ưu điểm khiến cho thiết bị này lọt vào mắt xanh của nhiều doanh nghiệp là có thể mở rộng diện tích theo thời gian và yêu cầu. Việc vệ sinh cũng được thực hiện dễ dàng giúp đảm bảo hoạt động thuận lợi và hạn chế vi khuẩn lây nhiễm ở mức tối đa.

Cơ điện lạnh bắc ninh mang đến sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn Châu Âu

Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản tại cơ điện lạnh bắc ninh

Cơ điện lạnh bắc ninh  – địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu

Giữa thị trường cung cấp kho lạnh cạnh tranh, Cơ điện lạnh bắc ninh là địa chỉ được khách hàng vô cùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Điều này có được là do đơn vị không ngừng cố gắng, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng luôn nhận được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất. Cơ điện lạnh bắc ninh tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt với ưu điểm:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng chuẩn Châu Âu giúp lưu trữ lượng hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức tối đa
  • Chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện việc vận hành và kiểm tra định kỳ
  • Giá cả hợp lý và có sức cạnh tranh hàng đầu thị trường

Quy trình lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản tại cơ điện lạnh bắc ninh

Quy trình lắp đặt tại Điện lạnh cơ điện lạnh bắc ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ điện lạnh bắc ninh đã xây dựng quy trình tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp và bài bản nhằm tối ưu hóa thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

  • Bước 1: Tư vấn lắp đặt kho lạnh hải sản với các tiêu chí về chất liệu, kích thước,…  theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Thiết kế kho lạnh dựa trên những thông tin đã thống nhất và lên phương án thi công tối ưu nhất
  • Bước 3: Thi công lắp đặt kho lạnh theo đúng tiêu chuẩn bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm
  • Bước 4: Kiểm tra hậu kỳ và bàn giao thành phẩm cho khách hàng

Lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản là một trong những sự đầu tư cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và doanh thu sau đánh bắt. Điện lạnh Bắc Hà tự hào là người bạn đồng hành tin cẩn của mọi khách hàng trong xây dựng kho lạnh đạt chuẩn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn tận tâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *