Luis Chávez là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Mexico và Pachuca. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng kênh bóng đá vebotv tìm hiểu về tiểu sử Luis Chavez qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Luis Chávez

Luis Chávez y el motivo por el que no fichó por Chivas | MARCA México

Luis Chavez là tên đầy đủ của Luis Chavez. Luis là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Jalisco, Mexico là nơi sinh của Luis Chavez. Anh ấy là công dân Mexico và hiện đang cư trú tại Jalisco, Mexico. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Luis Chávez

Luis Chavez bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 15 tháng 1 năm 1996, Luis Chávez ra đời. Luis Chávez năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Jalisco, Mexico.

Chiều cao và thông tin hình thể của Luis Chávez

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Luis Chávez nặng khoảng 73 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc màu xám hoặc xám một phần tương phản với đôi mắt nâu của anh ấy.

Sự nghiệp của Luis Chávez

Luis Chávez rejeita acordo histórico na Liga MX para jogar por um clube europeu - Moyens I/O

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Luis Chávez. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Luis Chavez ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 6 tháng 8 năm 2008 trong trận giao hữu với Guatemala. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một tiền vệ. 24 là con số trên áo của Luis Chávez. Luis Chavez trước đây đại diện cho Tijuana với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Pachuca.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Luis Chavez sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Huấn luyện viên người Mexico vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Luis Chávez có cơ hội đại diện cho đất nước của mình.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Luis Chávez

Luis Chavez đang hẹn hò với ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Giá trị ròng và tiền lương của Luis Chávez

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Luis Chavez trong phần này. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Luis Chavez.

Argentina và Ba Lan giành vé đi tiếp sau màn so kè gay cấn - Tuổi Trẻ Online

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Luis Chavez. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên trang https://oldcityarts.org để có thông tin mới nhất về kết quả giải ngoại hạng Anh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *