Thông tin tiểu sử Dmitri Khomich nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về nam cầu thủ này, hãy cùng bóng đá trực tuyến theo dõi ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tiểu sử Dmitri Khomich

Dmitry Khomich sinh ra ở miền nam Liên Xô cũ vào mùa thu năm 1984, tại thành phố Ordzhonikidze. Cầu thủ bóng đá này, với tư cách là một thủ môn, được hình thành khá muộn. Nhưng sau đó Dima Khomich bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại trường thể thao dành cho trẻ em ở thành phố Mozdok. Dần dần trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm, anh chuyển đến Vladikavkaz, nơi anh lần đầu tiên chơi cho “Thanh niên”, sau đó là “Spartacus” địa phương.

Với chàng trai trẻ Dmitri Khomich, bóng đá chia tay khá sớm ở tuổi mười lăm. Trong những năm này, anh ấy đã có thể trở thành một vận động viên thực thụ, sau đó để anh ấy biểu diễn ở cấp độ cao nhất của bóng đá. Vì cầu thủ bóng đá Dmitriy Ros ở vùng Kavkaz của Nga, tất nhiên, khi bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình, anh ấy cũng ở vùng Kavkaz. Hãy tìm hiểu xem nó như thế nào.

Dmitri Khomich tham gia bóng đá chuyên nghiệp

Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Homich Dmitriy Nikolaevich bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2000 trong đội hạng hai “Mozdok”. Trong mùa giải này, anh ấy tỏ ra là một thủ môn khá giỏi và được coi là “người chăn nuôi” của đội Premier League, “Alania Vladikavkaz”, giờ đã được đổi tên thành “Spartacus”.

Chính trong đội này, những thành công đầu tiên của anh ấy đã bắt đầu. Vận động viên rất may mắn được chơi trong câu lạc bộ “Alania-2” và đội trung tâm kép. Nhưng trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy giữa các đội Premier League, Dmitry Khomich đã không diễn ra ở đó cho đến ba năm sau, ở tuổi mười tám. Vận động viên cư xử khá tốt trong hai năm tới, vượt qua gần một nửa số trận đấu của đội một.

Trong tương lai, thủ môn trẻ đã được hướng đạo bởi “nhà lai tạo” Moscow “Spartak”, nơi anh sẽ trải qua mùa giải tới. Trong ba năm tiếp theo, anh là thủ môn dự bị của đội Moscow, đội có hai chuyên gia khác có kinh nghiệm hơn hoặc kém hơn. Để không mất tập luyện cho trận đấu, Dmitry Khomich tiếp tục một năm cho thuê, “Spartak Nalchik”. Một năm sau, anh trở lại câu lạc bộ Moscow khi kết thúc nó để đến Nalchik.

Dmitry Khimich trở lại Alan

Mệt mỏi vì phải thi đấu dưới dạng cho mượn, Dmitry Khimich trở lại câu lạc bộ nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá. Và trong “Alan”, bắt đầu từ năm 2010, giữ một cầu thủ quan trọng trong nhiều mùa giải, đã chơi cho câu lạc bộ quê hương của mình khoảng một trăm trận. Ba năm sau, Dmitry bắt đầu bị thương. Nguyên bị gãy cổ tay. Khi “Alania” rời FNL, thủ môn chuyển đến “Kairat”, nơi anh ký quốc tịch Kazakhstan. Nhưng những chấn thương vẫn tiếp tục ám ảnh anh, một năm sau anh trở lại bóng đá Nga và ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá “Amkar”.

Sự nghiệp bóng đá của Dmitry Khimich hiện nay

Nguồn thông tin tổng hợp được từ bongdalu cho biết, hiện Dmitry không chỉ có kinh nghiệm mà còn là một người giữ tuổi. Người hâm mộ có lẽ sẽ muốn biết Dmitri Khomich có thể đạt được tiến bộ gì. Thống kê cho chúng tôi biết rằng hiện tại trong bóng đá chuyên nghiệp, anh ấy đã chơi tất cả hai trăm trận đấu và chơi nhiều lần cho đội trẻ Nga.

Trong thời gian này, vận động viên đã có được kinh nghiệm vô giá, hiện đang gửi một số thủ môn trẻ từ câu lạc bộ bóng đá “Amkar”. Nhưng nếu cần, anh ấy giờ đã sẵn sàng bước vào khuôn khổ và giúp đỡ đội của mình không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động.

Trên đây là thông tin tiểu sử Dmitri Khomich cùng với sự nghiệp của anh. Mong rằng những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *