Garnik Minasyan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Armenia chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Armenia Urartu FC. Hãy cùng kênh xoilac tv 90 phút tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Garnik Minasyan qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Garnik Minasyan

Garnik Minasyan là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của người chơi cũng không có sẵn trên Internet. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải Ngoại hạng Armenia để đạt được giá trị thị trường cao.

Lương của cầu thủ này không có trên Internet nhưng anh ấy nhận được tiền lương hàng năm khi chơi cho Giải hạng nhất Armenia Urartu-2. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Garnik Minasyan

Garnik là một tài năng trẻ và đang thi đấu ở đẳng cấp nghiêm túc sau khi bước sang tuổi 15. Anh thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ khi ghi 24 bàn thắng và 31 pha kiến tạo khi chơi cho đội dự bị của câu lạc bộ.

Tiền vệ box-to-box này có khả năng chọn vị trí thông minh và đọc trận đấu rất tốt.Các tuyển trạch viên hàng đầu của Pháp và Bỉ đã đến xem các trận đấu của Urartu để xem anh thi đấu và rất ấn tượng với cầu thủ trẻ này. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy anh ấy ký hợp đồng với một câu lạc bộ châu Âu.

Sự nghiệp quốc tế của Garnik Minasyan

Гарник Минасян попал в число лучших талантов мира (The Guardian) - Спорт Армении

Garnik chưa đại diện cho đội tuyển quốc gia ở cấp độ quốc tế. Cầu thủ trẻ hiểu rằng mình vẫn còn một chặng đường dài phía trước và kiên nhẫn để có được cơ hội. Anh ấy là một người chăm chỉ và được nhìn thấy thường xuyên trên sân tập hơn là đi lang thang khắp nơi.

Gia đình Garnik Minasyan

Garnik Minasyan sinh ngày 12 tháng 7 năm 2005 tại Armenia. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Cha mẹ anh ly hôn đã lâu và mẹ anh, một y tá quân đội, đã chăm sóc anh. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Garnik Minasyan

Tiền vệ này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Garnik Minasyan

Garnik Minasyan chơi ở cấp độ mới bắt đầu, vì vậy anh ấy hiện không có bất kỳ nhà tài trợ nào cũng như không thấy anh ấy hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Garnik Minasyan

Garnik Minasyan chưa từng được nhìn thấy lái ô tô trên đường phố Armenia. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Cầu thủ này không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể nhưng có thể sẽ cân nhắc việc xăm hình lên da trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Garnik Minasyan mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *