Dale Taylor là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ireland chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ League One Burton Albion dưới dạng cho mượn từ Nottingham Forest. Hãy cùng tìm Mu88 hiểu về tiểu sử cầu thủ Dale Taylor qua bài viết dưới đây

Dale Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Dale Taylor Giá trị ròng và mức lương

Dale Taylor là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 0,2 triệu euro tính đến năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 500.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh ấy hiện kiếm được mức lương không xác định nhưng anh ấy chơi cho Nottingham Forest.

Sự nghiệp câu lạc bộ Dale Taylor

Theo như tổng hợp từ top 10 nhà cái chia sẻ thì Taylor bắt đầu chơi bóng khi còn là một cầu thủ trẻ ở học viện trẻ của Linfield. Linfield là một đội bóng chuyên nghiệp Bắc Ireland có trụ sở tại Belfast. Anh chuyển đến Anh vào tháng 7 năm 2020 và ký hợp đồng với Nottingham Forest, một trong những đội bóng chuyên nghiệp lâu đời nhất đất nước với quá khứ lâu đời và những người hâm mộ tận tụy.

Taylor ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 12 năm 2020 sau khi gây ấn tượng với ban huấn luyện Forest bằng tài năng và lời hứa của mình. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy vì nó thể hiện sự tin tưởng của câu lạc bộ vào kỹ năng và tiềm năng có ảnh hưởng lâu dài của anh ấy trong tương lai.

Khi Taylor từ chức với Nottingham Forest theo hợp đồng ba năm vào tháng 7 năm 2022, kỹ năng và khả năng của anh ở vị trí tiền đạo càng được công nhận nhiều hơn. Đó là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến của câu lạc bộ cho sự phát triển và niềm tin vào thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, Taylor đã gia nhập Burton Albion, một đội bóng đá Anh có trụ sở tại Staffordshire, theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2023. Khi anh ấy tiếp tục trau dồi kỹ năng và tiến bộ với tư cách một cầu thủ, quyết định này được đưa ra để anh ấy có thêm thời gian thi đấu và kinh nghiệm ở cấp độ thi đấu. . .

Sự nghiệp quốc tế của Dale Taylor

Tài năng của Taylor cũng được đội tuyển quốc gia Bắc Ireland, nơi anh thi đấu ở cấp độ trẻ, công nhận. Vào tháng 11 năm 2021, anh lần đầu tiên được gọi vào đội cấp cao, một thành tích quan trọng phản ánh tài năng và sự chăm chỉ của anh. Anh có trận ra mắt cấp cao vào ngày 12 tháng 11 năm 2021, trong trận đấu vòng loại World Cup gặp Lithuania, đội mà Bắc Ireland đã thắng 1–0.

Gia đình Dale Taylor

Dale Taylor sinh ngày 12 tháng 12 năm 2003 tại Bắc Ireland. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Dale Taylor 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị tài sản ròng của Dale Taylor ước tính khoảng 0,2 triệu euro tính đến năm 2023. (Tín dụng: @NFFC Twitter)

Bạn gái của Dale Taylor

Hậu vệ trái đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn gái Yazmin. Cặp đôi lang thang, đi dự tiệc, đùa giỡn và là một cặp đôi hạnh phúc. Cô ấy đang ở trên Instagram với 4,6 nghìn người theo dõi. Các thông tin khác không được biết. Hãy hy vọng họ sẽ sớm kết hôn.

Nhà tài trợ và chứng thực của Dale Taylor

Người ta chưa thấy Dale Taylor xác nhận bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Dale Taylor

Thông tin chi tiết về chiếc xe của Dale Taylor không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Dale Taylor vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Dale Taylor mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *