Sửa bình nóng lạnh

Sửa Bình Nóng Lạnh Uy Tín Tại Hà Nội

THỢ SỬA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH QUANG HUY: TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH KHU VỰC HÀ NỘI

Không gì là trường tồn mãi với thời gian. Mọi thứ đều hữu hạn. Thiết bị điện tử, điện lạnh cũng vậy. Qua quá trình dài được con người sử dụng thì cũng có lúc các thiết bị này xuống cấp và cần phải được sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Tại Hà Nội, trung tâm Thợ Sửa Điện Tử Điện Lạnh Quang Huy luôn tự hào là một trong các trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh nói chung và sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng.

Những lỗi hỏng bình nóng lạnh thường gặp phải

Trước tiên, Thợ Sửa Điện Tử Điện Lạnh Quang Huy sẽ đề cập tới một số lỗi hỏng có thể xảy ra với bình nóng lạnh nhà bạn:

Bình nóng lạnh không nóng: Do thanh biến trở (thanh đốt nóng bị hỏng).

Bình nóng lạnh không vô nguồn: Có thể do bo mạch bị hỏng linh kiện, cháy tụ, phích cắm bị hư.

Bình nóng lạnh bị rỉ nước: Nguyên nhân vì thanh magie – thanh có tác dụng để chống ăn mòn thành bình, bị ăn mòn hết.

Bình nóng lạnh rò điện: Chủ yếu là do vật liệu cách điện của dây mayso bị hỏng hóc.

Bình nóng lạnh bị quá tải: Do chúng ta để bình hoạt động 24/24. Điều này làm cho thanh đun hỏng cũng như hao phí điện năng tiêu thụ.

Những dòng bình nóng lạnh Quang Huy nhận sửa chữa

– Bình nóng lạnh Kangaroo

– Bình nóng lạnh Ariston

– Bình nóng lạnh Atlantic

– Bình nóng lạnh Electrolux

– Bình nóng lạnh Panasonic

– Bình nóng lạnh Ferroli

– Bình nóng lạnh Picenza

– Bình nóng lạnh Beko

– Bình nóng lạnh Centon

– Bình nóng lạnh Rossi

– Bình nóng lạnh Rilasso

– Bình nóng lạnh Alaska

– Bình nóng lạnh Vero

– Bình nóng lạnh Midea

– Bình nóng lạnh Funiki …v.v….

Tất cả các hãng bình nóng lạnh hiện có mặt ở Việt Nam – Thợ Sửa Điện Tử Điện Lạnh Quang Huy đều có thể sửa chữa được.

sua binh nong lanh tai ha noi

Sửa chữa bình nóng lạnh – tại sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi?

Trung tâm có kinh nghiệm lâu năm, dày dặn:

Đối với lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, điện lạnh nói chung và sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng, Quang Huy đã có 13 năm kinh nghiệm thực tiễn. Bởi thế, tất cả các lỗi hư hỏng của bình nóng lạnh của quý khách chúng tôi đều đã từng gặp qua. Không chỉ gặp qua, quan trọng hơn là đội ngũ kĩ thuật viên của Quang Huy đã từng sửa chữa nhiều lần. Trăm hay không bằng tay quen. Càng làm càng có kinh nghiệm. Độ sai sót gần như giảm xuống mức tối thiểu.

Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu:

Quang Huy nói ‘‘không’’ với việc thay thế phụ tùng, linh kiện bình nóng lạnh kém chất lượng cho quý khách. Hay tình trạng báo giá sai, tăng tiền bất hợp lí cũng sẽ tuyệt đối không xảy ra trong đội ngũ làm việc có tâm và chuyên nghiệp như Quang Huy.

100% các thiết bị, linh kiện được nhân viên của chúng tôi thay đều là linh, phụ kiện chính hãng. Có tem mác, giấy nhập khẩu đàng hoàng (đối với sản phẩm ngoại nhập).

Tiếp đó, Quang Huy cam kết không phát sinh chi phí phụ trong quá trình làm việc với khách hàng. Và mọi trường hợp sửa chữa, bảo dưỡng đều có hóa đơn, dấu đỏ của công ty cùng chữ kí của nhân viên kĩ thuật. Đặc biệt, sau khi bình nóng lạnh của nhà bạn được thay linh kiện bởi Quang Huy, bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn: lên tới hàng tháng, hàng năm tùy từng gói dịch vụ.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình là điểm cộng trong mắt khách hàng:

Riêng ở địa bàn thành phố Hà Nội, hiếm có đội ngũ thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh nào có tác phong nhanh nhẹn như ở Quang Huy. Bạn chỉ cần gọi đến hotline 0986 350 968 và ngay lập tức 30 phút sau nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ở địa chỉ bạn yêu cầu. Sở dĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Quang Huy có tốc độ vượt trội như thế là bởi các lí do sau: Trung tâm Thợ Sửa Điện Tử Điện Lạnh Quang Huy có tất cả 4 cơ sở ở Hà Nội (639 Hoàng Hoa Thám, 328 Lê Trọng Tấn, 5 Nguyễn Xiển và 9 Cầu Diễn). Hơn nữa, đội ngũ hùng hậu hàng chục nhân viên ở mỗi cơ sở luôn sẵn sàng túc trực, đợi nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Một ưu thế nữa của Quang Huy so với các trung tâm sửa chữa điện tử, điện lạnh khác là thời gian làm việc. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Thời gian làm việc từ 8h – 22h nên chắc chắn sẽ rất tiện lợi cho quý khách hàng. Bạn có thể linh hoạt thời gian yêu cầu sửa chữa bất cứ lúc nào. Không sợ giờ sửa chữa nằm trong giờ hành chính, khi bạn đang đi làm. Không lo ngày hôm nay không kịp sửa bình nóng lạnh, không có nước ấm phục vụ sinh hoạt. Hãy tin ở Quang Huy – và bạn sẽ không phải thất vọng!

13 năm kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh khắp khu vực thành phố Hà Nội là 13 năm Trung tâm Thợ Sửa Điện Tử Điện Lạnh Quang Huy nhận được sự tín nhiệm, đồng hành của quý khách hàng các quận. Quý khách hàng đặt niềm tin nơi chúng tôi – Chúng tôi sẽ trao lại cho bạn dịch vụ chất lượng, dịch vụ làm bằng tất cả cái tâm với nghề.

Các Quận Trung Tâm Cung Cấp Dịch Vụ: Ba Đình,Hoàn Kiếm,Hai Bà Trưng,Đống Đa,Tây Hồ,Cầu Giấy,Thanh Xuân,Hoàng Mai,Long Biên, Nam Từ Liêm, BắcTừ Liêm,Thanh Trì,Gia Lâm,Đông Anh,Sóc Sơn.

Sửa bình nóng lạnh
5 (100%) 3 votes