Oxva Origin pod

Có khá nhiều pod system để anh em chọn lựa. Đa phần các pod system hút juice thường đều có dạng hình hộp chữ nhật, to và điều kiện tiên quyết là phải có công suất cao  

Lúc này thì điều anh em cần suy nghĩ là mình thích hình dáng của cây pod nào hơn vì hầu hết các loại pod trong tầm giá này đều có công suất cao, nhiều khói, và dung lượng pin rất tốt. Anh em cũng có thể tham khảo các loại pod giá rẻ trong khung giá hơn 100k: Pod 1 lần

Pod mod Argus 40w

Argus 40w có thiết kế hình trụ tròn, cho người dùng cảm nhận khói tốt, vị lên ngon, lên lạnh ok, nhiều mức occ để lựa chọn, thiết kế đầm tay, khỏe khoắn và mạnh mẽ, pin tốt, tuy nhiên hơi bị leak tinh dầu nếu không bảo quản đúng cách. Có 2 dạng đầu pod kèm theo trong máy để người dùng lựa chọn, một dạng thoáng và một dạng bí, chơi tốt được cả juice thường và juice saltnic. Đây là một trong những pod hút juice thường giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên là thiết kế hơi nam tính, các bạn nữ có thể không thích lắm.

Mua tại shop: Pod system HCM

Argus 40w pod
Argus 40w pod

Pod Oxva Origin và Origin X 

Để mà nói về sự đỉnh cao công nghệ giải trí của Oxva thì chắc là anh em không cần phải nghĩ đâu

Oxva Origin và Origin X được thiết kế sang trọng, màu sắc rất đẹp và bắt mắt, occ bền,nhiều mức ohm để lựa chọn có thể dùng RBA ( để thay bông và quấn coil )

Origin X pod
Origin X pod

Nicotine lên tốt với đầu occ 1.0ohm, vị lên cực tốt, khói nhiều và đã với occ 0.2 và 0.3. Cả 2 đều dùng pin 18650 rời, dùng chung occ với nhau.

Oxva Origin pod
Oxva Origin pod

Cảm giác cầm đầm tay, tuy nhiên do dùng vỏ nhựa nên đôi khi mang lại cảm giác không chắc chắn cho người dùng, đây là một lựa chọn tốt cho những người dùng muốn tìm pod hút juice thường ngon.

4 cây pod Hybrid 80w, TGO, Smok Nord 4 lên vị cực ngon với Juice thường

Đây đều là sự lựa chọn tốt cho anh em nếu như muốn trải nghiệm pod hút juice thường. Cả ba máy đều có công suất lớn trong giới pod, mức cao nhất để sử dụng là 80w, cảm giác hút rất thoáng và lên vị cực kì ok, sử dụng tốt cả juice salt nic và juice thường.

Hybrid 80w pod
Hybrid 80w pod

Cả 3 đều là con máy với thiết kế mạnh mẽ, màu sắc đa dạng, pin tốt, dùng cổng sạc USB Type-C

Và điểm đặc sắc của các máy này là nó lên vị cực chuẩn, đặc biệt khi hút các line juice mix vị, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt từng vị trong làn khói.

TGO pod
TGO pod

Sự khác nhau của các con máy này lớn nhất là mỗi máy có một tính năng riêng. 

TGO thì có khả cảm biến vân tay của người dùng, như một chiếc điện thoại thông minh vậy, đây là lý do khiến mình cảm thấy nó rất đáng để mua, vừa chống hút ké để đảm bảo sự riêng tư và vừa hiện đại.

Hybrid 80w thì có con chip xử lý có thể nói là nhanh nhậy bậc nhất trong làng pod, gần như độ trễ chỉ tính bằng mili giây, tức là ngay khi bấm hút đã có cảm giác khói lên khoang miệng rồi, máy cũng có tặng kèm deck để lắp đầu tank vape cho người dùng.

Smok Nord 4 tiếp tục là thành công của nhà Smok, với thiết kế hầm hố, khỏe khoắn, máy còn được tặng kèm 2 đầu pod để sử dụng 2 loại occ riêng là 0.16 và 0.4, tùy cho người dùng chọn sử dụng juice pod hay juice thường. 

Smok Nord 4 pod
Smok Nord 4 pod

Điểm trừ chung của các dòng pod này là vẫn bị leak tinh dầu ra thân máy, người dùng nên chú ý vệ sinh thường xuyên tránh trường hợp làm hỏng thân máy.

Tóm lại là đến thời điểm tháng 05/2021, mình vẫn cảm thấy đây là các loại pod hút juice thường tốt nhất trong tầm giá.

Veego 80w – Đỉnh cao hút juice thường

Veego 80w là em pod system chỉnh được công suất, nhiệt độ đốt … trên màn hình LED nằm ở thân máy, với thiết kế đẹp, đầm tay, sang trọng.

Veego 80w pod
Veego 80w pod

Cái quan trọng nhất là nó ngon, sử dụng occ 0.17, 0.3 và 0.6, phù hợp với công suất 80w, 40w và 20w. Với occ 0.17 và 0.3 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Veego 80w để hút juice thường

Buồng pod dung lượng lớn, ít bị leak, Veego 80w là con pod hút juice thường dùng occ chống leak tốt nhất đến thời điểm hiện tại.

Veego 80w dùng được hầu hết các loại juice từ trái cây mát lạnh đến juice béo, ngọt ngậy, điểm trừ là máy hơi nặng, to và nam tính

Trên đây là những cây pod hút juice thường ngon nhất được thống kế tại Nicpod. Mọi thông tin mua bán hãy liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 137 Đường 19/5 Văn Quán Hà Đông 
  • Địa chỉ: Số 27 Ngõ 67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ: 190 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0382682934
  • Website: https://nicpodsystem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *