Bostonmex là một cái tên không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh trên thị trường chứng khoán. Bostonmex là một trong những công ty môi giới ngoại hối của Vương quốc Anh hoạt động từ năm 2012. Vậy Bostonmex là gì? Đọc bài đánh giá sàn Bostonmex này để tìm hiểu những gì và những gì không nên đầu tư vào Bostonmex!

Bostonmex là gì?

Bostonmex ra đời với một sứ mệnh mang đến một kỷ nguyên và một triết lý mới mang tính cách mạng cho ngành môi giới chứng khoán trên toàn cầu! 

Công ty này được tổ chức và thành lập vào năm 2012 với mục đích tìm kiếm các giải pháp lý tưởng và mang lại một hướng đi mới cho hoạt động kinh doanh đầu tư chứng khoán. Nhắc đến Bostonmex là nhắc đến niềm tin vào thế giới đầu tư tài chính. Bostonmex cam kết sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng và cũng như sự đổi mới đi lên trong ngành thương mại toàn cầu.

Sàn Bostonmex

Sứ mệnh Bostonmex 

Bostonmex kết hợp tài chính truyền thống với tư duy công nghệ hiện đại để định vị mình là một công ty môi giới và fintech hàng đầu. Bostonmex luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp các iện pháp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ các công cụ thị trường đa dạng cổng thông tin khách hàng hiện đại giá cả cạnh tranh xử lý thanh toán minh bạch và nhanh chóng. Tất cả mọi thứ để cung cấp cho khách hàng với chất lượng dịch vụ. Cơ sở hạ tầng giao dịch của sàn Bostonmex đảm bảo hiệu suất tối ưu với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng kết hợp cùng với các công cụ phân tích thị trường và quản lý rủi ro vô cùng tiên tiến. 

Hiệp ước  

Bostonmex tìm kiếm mức giá tốt nhất trên thị trường (duy trì mối quan hệ tốt với các ngân hàng cấp 1 và các sàn giao dịch lớn) và đưa ra mức giá tốt nhất cho nhà đầu tư (thanh khoản cá nhân (hợp nhất sâu – giải pháp thanh khoản ưu việt)). Chuyên môn của Bostonmex trong việc cung cấp tính thanh khoản đảm bảo rằng khách hàng của Bostonmex có thể giao dịch hàng nghìn tài sản ngoại hối cổ phiếu kim loại năng lượng  và các CFD khác với mức chênh lệch lớn nhất trên thị trường (thấp nhất là 0 pips) và thực hiện lệnh trong vòng mili giây. Bostonmex liên tục không ngừng mở rộng giới hạn thanh khoản và tính khả dụng của mình để đảm bảo khách hàng của mình tận dụng tối đa tất cả môi trường giao dịch ưu việt. 

Bostonmex công nghệ

Bostonmex Công nghệ ECN giúp khách hàng hoàn thành đơn hàng cực kỳ nhanh chóng trong vòng mili giây. Bostonmex ECN là một mạng  thông tin điện tử duy nhất liên kết nhiều thành viên tham gia thị trường tài chính khác nhau như hơn 30 ngân hàng ECN Cấp 1 các nhà môi giới lớn và các sàn giao dịch tập trung. Bostonmex sử dụng các thiết bị công cụ tiên tiến nhất trên thế giới để không ngừng cung cấp giá mua và giá bán tốt nhất cho các nhà đầu tư và nơi các lệnh của khách hàng được thực hiện và định tuyến một cách thông minh để có giá tốt nhất bằng tiền thật. Điều này cung cấp mức chênh lệch tốt từ 0 pips và khớp lệnh đầy đủ đặc biệt khi giao dịch khối lượng lớn.

Mục tiêu hoạt động 

Mặc dù ít quan trọng hơn các đối thủ cạnh tranh sàn gia dịch Bostonmex có mặt tại thị trường Việt Nam chỉ với mục đích mang đến các giải pháp đầu tư mang tính cách mạng cho các thương nhân trong nước. Hơn nữa các nhà môi giới này cũng cam kết và đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng và cả sự đổi mới trong giao dịch toàn cầu đểkhông ngừng nâng cao uy tín của các nhà giao dịch.

Những sản phẩm giao dịch của sàn Bostonmex

Hiện tại sàn giao dịch Bostonmex đang cung cấp các sản phẩm chính là: giao dịch Ngoại hối Cổ phiếu, giao dịch Tiền điện tử, Chỉ số và Hàng hóa. Để đáp ứng và phuc vụ những nhu cầu đầu tư của khách hàng giúp đưa ra sàn giao dịch cũng đã cho ra mắt với ốn loại tài khoản giao dịch ENC loại tiêu chuẩn cố định và rất cao cấp. Các loại tài khoản này phù hợp với mọi phong cách và mọi đối tượng giao dịch. Do đó các nhà đầu tư cũng có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và mục đích riêng của bản thân mình. 

Như chúng ta đã biết rằng các quy tắc được đặt ra khi giao dịch trực tiếp tại một sàn giao dịch thường thì sẽ rất phức tạp. Ngoài ra các sàn giao dịch bitcoin ẩn danh rất dễ bị tấn công. Sự xuất hiện của sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex dường như đã xua tan nỗi sợ hãi này của hầu hết các nhà đầu tư. Tất cả các hoạt động giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex này có thể được quản lý và giám sát một cách chặt chẽ và dễ dàng. 

Ngoài ra sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex cũng cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào tất cả các cổ phiếu của các quốc gia Châu Âu phổ biến nhất thông qua CFDS. Với sàn giao dịch này bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các loại hình giao dịch với giá cả rất phải chăng.

Bostonmex hoạt động ở đâu?

Theo thông tin từ trang we chính thức sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Địa chỉ cụ thể của công ty là tại trụ sở chính của Kinhxtao St. Vincent and the Grenadines. Đây cũng là nơi một trong những sàn giao dịch uy tín khác ở Anh đăng  ký và thamgia giao dịch. Đất nước này đã quá nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và tài chính đến mức nó vẫn nằm trong top tốt nhất trên thế giới. 

Gần đây nhận được rất nhiều yêu cầu của độc giả muốn tìm hiểu thêm về sàn Bostonmex. Thực tế là có khá nhiều lời kêu gọi các nhà giao dịch tham gia sàn giao dịch này với khuyến mãi 100% tiền đặt cọc và rất nhiều giao ước cùng những lời lẽ rất hấp dẫn khi nói về sàn giao dịch này. 

Mặt khác nền tảng mà Bostonmex sử dụng là rất thực tế và đã được xác nhận bởi nhiều người tham gia và mọi người. MT5 là sàn giao dịch tốt nhất hiện nay mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn khai thác. Có thể thấy Bostonmex không lừa đảo mà thực sự là một đơn vị uy tín mà bạn nên tham gia.

Bostonmex hoạt động ở đâu

Đánh giá về sàn Bostonmex

Thông qua hợp tác với các tổ chức ngân hàng uy tín. Vì vậy Bostonmex luôn có những chính sách rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Ngoài ra sàn giao dịch này còn có những ưu điểm vượt trội sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn trong quá trình tham gia giao dịch. Cụ thể như sau: 

Trao 100% vốn chủ sở hữu cho người mới 

Sàn giao dịch Bostonmex hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cao nhằm thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch. Ngoài thưởng 100% tổng số vốn trong lần gửi tiền đầu tiên. Bostonmex cũng hỗ trợ các đề nghị khác nhau. 

Do đó các nhà đầu tư chứng khoán cũng có thể được hưởng một khoản tiền thưởng cao hơn với số vốn đã ký gửi để giúp làm cho quá trình đầu tư trở nên thoải mái hơn. 

Tài khoản trải nghiệm Bostonmex Miễn phí 

Trải nghiệm Các nhà đầu tư có thể trực tiếp tận hưởng trải nghiệm giao dịch miễn phí với Tài khoản Demo Bostonmex. Đây là tài khoản cho phép nhà đầu tư trải nghiệm thị trường thực với tiền ảo do sàn giao dịch Bostonmex cung cấp. 

Để tham gia tất cả các giao dịch trên tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký theo các bước đơn giản sau: Điền và lưu thông tin cá nhân của bạn sau đó xác minh là chính xác sau khi hoàn thành các bước dưới đây là bạn đã có thể trải nghiệm giao dịch. Rất đơn giản và nhanh chóng! 

Chương trình đào tạo 

Chương trình độc quyền tại sàn giao dịch Bostonmex có một số các chương trình đào tạo độc quyền sẽ giúp cho các nhà đầu tư ngày một hoàn thiện và nâng cao kiến ​​thức và đặt lệnh hiệu quả nhất. Chương trình đào tạo độc quyền tại sàn giao dịch này được thiết kế cho hầu hết mọi đối tượng và mọi trình độ tham gia trải nghiệm. Từ mức cơ bản cho đến mức nâng cao theo thứ tự sau: Hội thảo trên nền tảng trực tuyến; tham gia Lớp học được diễn ra trực tuyến; xem qua Các video hướng dẫn; Ebook đầu tư độc quyền và cuối cùng là phân tích thị trường chứng khoán hàng ngày

Đánh giá về sàn Bostonmex

Bostonmex lừa đảo là có thật không?

Như các nhà đầu tư đã báo cáo cáo buộc rằng sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo là hoàn toàn vô căn cứ. Vì theo thông tin ghi nhận được thì cho đến năm 2021 tuyệt nhiên không có nhà đầu tư nào áo sàn Bostonmex  lừa đảo. 

Một số nhà đầu tư cũng bóng gió về sự việc này tuy nhiên vẫn chưa có đủ bằng chứng chứng cứ thuyết phục cho thấy Bostonmex lừa dối khách hàng nên chưa thể khẳng định tính xác thực của sự việc cũng là một tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư có ý định đầu tư và trải nghiệm giao dịch trên sàn Bostonmex. Vì hiện tại Bostonmex cho phép nhà đầu tư bỏ vốn và thu lợi nhuận.

Bostonmex lừa đảo là có thật không

Các chuyên gia chứng khoán đã bàn gì về vụ việc này?

Hiện tại nhiều chuyên gia tài chính đã tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bostonmex để dùng thử. Hầu hết đều nhận được đánh giá tốt từ các chuyên gia sau khi thử nghiệm một  thời gian. Sàn giao dịch Bostonmex rất chuyên nghiệp trong việc liên tục cập nhật thông tin và hiển thị tất cả các chỉ số. Tuy nhiên sàn Bostonmex không  có dấu hiệu gian lận hay che giấu điều gì trên biểu đồ. 

Ngoài ra hệ thống gửi và rút tiền của Bostonmex cũng rất phổ biến và dễ dàng giao dịch nhanh chóng với người dùng. Giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vài phút. 

Ngoài ra người dùng còn được hỗ trợ nạp tiền  hoàn toàn miễn phí trong quá trình đầu tư. Sàn giao dịch Bostonmex cũng đã hỗ trợ các nhà đầu tư thông qua nhiều hình thức thanh toán để tạo sự thuận tiện cho người chơi.

Bằng chứng Bostonmex không phải lừa đảo

Đầu tiên là sàn giao dịch Bostonmex đã được giám sát chặt chẽ bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Sàn giao dịch Bostonmex luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những nhà đầu tư có kinh nghiệm. 

Sở giao dịch chứng khoán Bostonmex là đối tác hàng đầu của các đơn vị tập đoàn lớn trêm thế giới. 

Và điều đặc biệt cuối cùng là Bostonmex đã được các tờ báo lớn đưa tin và đánh giá một cách vô cùng trung thực và khách quan.

Có nên đầu tư vào Bostonmex hay không?

Bostonmex là nơi mua án máy test mới uy tín đáng mua. Đặc biệt Bostonmex cung cấp một quỹ đầu tư riêng biệt. Bạn có thể đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử trong dài hạn. Kết hợp với các sản phẩm giao dịch dễ dàng trong ngày như chỉ số ngoại hối v.v. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc sử dụng đòn bẩy dựa trên nguồn tài chính và nhu cầu cá nhân của mình. Để bắt đầu bạn chỉ nên giao dịch với đòn bẩy thấp nhất. Để tăng tính bảo mật nhà đầu tư có thể mở tài khoản demo tại Bostonmex.

Có nên đầu tư vào Bostonmex hay không

Nhờ những thông tin đánh giá sàn Bostonmex cực kỳ hữu ích được cung cấp trong bài viết trên chúng tôi đã có thể  kết luận rằng Bostonmex lừa đảo là gì mà không cần bất kỳ bằng chứng xác thực nào. Theo các chuyên gia trong ngành tài chính các nhà đầu tư có thể chọn sàn chứng khoán này là nơi đầu tư và phát triển. Và sàn giao dịch Bostonmex luôn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ bạn trong quá trình đầu tư. Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *